Search News Posts

Validating credentials, please wait...
ERP Cho Ngành Dược
ERP Cho Ngành Dược

Lego-ERP cho ngành dược là bộ phần mềm quản lý doanh nghiệp được thiết kế và xây dựng chuyên biệt cho lĩnh vực dược, phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phân phối dược. Các chức năng, nghiệp vụ trên Lego-ERP đều được xây dung phù hợp với quy trình, nghiệp vụ trong lĩnh vực dược, đáp ưng các tiêu chuẩn GMP – GLP – GSP – GDP – GPP. 

Lego-ERP Giúp Đơn Giản Hóa Việc Ứng Dụng CNTT Cho Các Doanh Nghiệp Dược

Chi Phí Hợp Lý

Được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp dược, giúp Lego-ERP được tối ưu hóa về thiết kế/ kiến trúc/ tính năng nhằm phù hợp nhất với các quy trình nghiệp vụ cho các doanh nghiệp sản xuất/ kinh doanh/ và phân phối dược, giúp tố ưu hóa về chi phí phần mềm. Là phần mềm chuyên cho lĩnh vực dược, giúp giảm chi phí và thời gian khi triển khai phần mềm.

Tùy Chỉnh Linh Hoạt

Được thiết kế theo kiến trúc module, Lego-ERP cho phép dễ dàng tùy chỉnh các chức năng của phần mềm theo các quy trình/nghiệp vụ riêng của  từng doanh nghiệp. Nhờ đó Lego-ERP vừa đáp ứng được các quy trình, tiêu chuẩn chung của ngành dược, vừa phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp

Dịch Vụ Hàng Đầu

Với chúng tôi khách hàng luôn là ông chủ quyền lực nhất. Do vậy tất cả các quy trình/ nghệp vụ, tất cả các chỉ tiêu đánh giá nhân viên tại GMPm đều hướng tới chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ tư vấn là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất/ kinh doanh/phân phối  dược, đội ngũ kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai phần mềm lành nghề, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất.

Kinh Nghiệm Triển Khai

Với đội ngũ kỹ sư phần mềm đã có nhiều năm tham gia phát triển các phần mềm cho ngành dược, chúng tôi am hiểu các quy trình, tiêu chuẩn trong ngành và tin học hóa các quy trình, tiêu chuẩn đó thành bộ phần mềm Lego-ERP. Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp trong ngành, chúng tôi tự tin có thể tư vấn, xây dựng, trển khai thành công với chất lượng cao các phần mềm, dịch vụ CNTT  cho các quý khách hàng trong lĩnh vực dược.


Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Dược (Lego-ERP Smart Factory) là giải pháp tối ưu cho việc tự động hóa nhà máy sản xuất dược, Lego-ERP Smart Factory sẽ giúp doanh nghiệp:

Chuẩn hóa toàn bộ quy trình sản xuất, kiểm soát các quá trình sản xuất: Nhờ được thiết kế chuyên biệt cho các nhà máy sản xuất dược, Lego-ERP Smart Factory đã được xây dựng sẵn toàn bộ các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm cho các nhà máy sản xuất dược.

Tự động hóa quá tình sản xuất: Lego-ERP Smart Factory được trang bị các ứng dụng IoT giúp tự động kiểm soát, tự động cảnh báo, và tự động điều khiển các máy móc, thiết bị, dây truyền trong quá trình sản xuất dược. 

Lego-ERP giúp giám sát tất cả các hoạt động từ mua hàng/nhập khẩu – lưu kho – phân phối, đấu thầu thuốc của các công ty phân phối thuốc, để hàng hóa lưu thông một cách nhanh chóng, liên tục và tức thời. Qua đó nhà quản lý đảm bảo hoạt động phân phối diễn ra xuyên suốt trong toàn hệ thống, kịp thời phát hiện và khắc phục vấn đề, từ đó giảm trừ rủi ro, tăng trưởng về doanh số và lợi nhuận. Phần mềm quản lý phân phối dược được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, với đầy đủ các chức năng của một bộ phần mềm quản lý phân phối tiêu chuẩn  được thiết kế theo nghiệp vụ quản lý phân phối dược phẩm và đáp ứng các yêu cầu của GDP, GSP.

Phần mềm quản lý đại lý giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin đại lý, theo dõi quá trình đặt hàng và mua hàng của đại lý, theo dõi/kiểm soát doanh thu, công lợ của đại lý.

Phần mềm quản lý đấu thầu thuốc giúp doanh ghiệp quản lý được toàn bộ quá trình đấu thầu từ: chuẩn bị hồ sơ thầu, trào thầu, ký hợp đồng, quản lý tiến độ cung cấp, tiến độ thanh toán. Đây cũng sẽ là cơ sở dữ liệu tập trung giúp doanh nghiệp lưu lại thông tin về toàn bộ các đợt đấu thầu, ký hợp đồng, giúp dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin.

Phần mềm quản lý kho dược cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ cho việc quản lý kho hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý/theo dõi hàng hóa trong kho, quản lý xuất/nhập/tồn kho. Chức năng quản lý kho dược được thiết kế phù hợp với các đặc thù riêng của nghiệp vụ quản lý kho dược và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn GSP. Cung cấp khả năng tích hợp với các thiết bị đọc mã vạch, QR code giúp cho việc nhập, xuất, kiểm kê hàng hóa trở lên dễ dàng và chính xác. Phần mềm còn cung cấp khả năng tích hợp với các ứng dụng, thiết bị IoT cho phép quản lý gián sát trực tiếp các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… trong kho và đưa ra cảnh báo khi phát hiện các điều kiện bảo quản không được đảm bao.

Cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhà cung cấp và toàn bộ quá trình mua hàng